* Visa du học Canada

Quy trình tư vấn du học Canada

Đến với du học Nhật Vinh ETS quý vị sẽ được tư vấn chuyên nghiệp chuẩn bị du học Canada cùng các dịch vụ khép kín dưới đây:Quy trình tư vấn du học Canada

Quy trình tư vấn du học Canada cùng Nhật Vinh ETS

Đến với du học Nhật Vinh ETS quý vị sẽ được tư vấn chuyên nghiệp chuẩn bị du học Canada cùng các dịch vụ khép kín dưới đây:

Bước 1: Giấc mơ du học của bạn

Để đạt đươc giấc mơ du học, bạn hãy chuẩn bị cho chúng tôi biết những thông tin cơ bản về bạn như: trình độ học vấn, quá trình tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội, kinh nghiệm làm việc, cũng như mong muốn bạn sẽ sang Canada học nghề gì (và các mục tiêu nghề nghiệp của bạn), học ở thành phố nào, bang nào, khả năng tài chính của gia đình bạn có thể chi trả mỗi năm và mục đích chuyến đi du học của bạn là gì?

Bước 2: Lập kế hoạch học tập

Nhật Vinh ETS sẽ tư vấn khách quan và đầy đủ các thông tin tổng quát về hệ thống giáo dục tại Canada và ngành nghề bạn dự định học.  

Tiếp theo, Nhật Vinh ETS sẽ đánh giá chi tiết các thông tin do bạn cung cấp. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn xây dựng kế hoạch du học, lựa chọn ngành nghề học cho  phù hợp với năng lực học tập, mong muốn cá nhân và năng lực tài chính thực tế của gia đình bạn.

Nhật Vinh ETS sẽ giới thiệu bạn danh sách trường học phù hợp theo kế hoạch học tập và các cơ sở luyện thi IELTS, TOEFL (nếu có thể).

Bước 3: Nộp hồ sơ và xin thư mời học

Bạn chủ động tìm hiểu lĩnh vực muốn học và danh sách một số trường bạn muốn nộp đơn theo kế hoạch học tập với sự trợ giúp từ Nhật Vinh ETS.

Nhật Vinh ETS sẽ hỗ trợ bạn (chuẩn bị hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính, các giấy tờ khác mà trường yêu cầu và các dịch vụ liên quan như đăng ký nhà ở, bảo hiểm y tế, bảo lãnh giám hộ, đón sân bay) trong quá trình nộp đơn xin thư nhập học (LOA), giúp theo dõi và cập nhật các thời hạn để nộp đơn và các yêu cầu khác cho việc xin thư nhập học.

Để được xét cấp thư mời học, bạn cần phải trả trước phí xét hồ sơ nhập học (application fee) và có thể thêm các phí dịch vụ khác dành cho sinh viên quốc tế (tùy theo quy định của mỗi trường hoặc/và theo độ tuổi của bạn).

Để có thư mời học bạn phải trả trước tiền học phí cho kỳ học tiếng Anh (nếu có) và 2 kỳ học chính (2 terms/ 1 năm học) theo báo giá của trường (Invoice) trước khi nhận Thư mời học (LOA).

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị phỏng vấn

Trong thời gian chờ cấp Thư mời học (LOA), Nhật Vinh ETS sẽ tư vấn hoàn thiện hồ sơ học tập của bạn – đồng thời lập kế hoạch chuẩn bị về hồ sơ tài chính theo từng trường hợp cụ thể, phù hợp với kế hoạch học tập và yêu cầu về hồ sơ xin visa du học Canada.

Bước 5: Nộp hồ sơ xin Visa Canada

Sau khi nhận Thư mời học (LOA) Nhật Vinh ETS sẽ hỗ trợ bạn điền bộ form xin Visa du học Canada.

Nhật Vinh ETS sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ và hỗ trợ bạn viết thư  trình bày về khả năng học tập , kế hoạch học tập, vì sao bạn lại chọn chương trình học tập này, hoặc tại sao bạn có khoảng thời gian trống, v.v. Điều này sẽ nhân viên xét Visa ở Tổng lãnh sự quán Canada hiểu rõ hơn về bạn và tất nhiên, cơ hội bạn sẽ được cấp Visa sẽ tốt hơn nhiều.

 

Bạn sẽ phải trực tiếp nộp hồ sơ xin Visa du học Canada tại văn phòng VFS tại Hà Nội hoặc tại TP. HCM (do Tổng lãnh sự quán Canada chỉ định) để được tiếp nhận hồ sơ, chụp ảnh và lấy sinh trắc vân tay. Phí Visa, phí dịch vụ của VFS do bạn trả trực tiếp.

Bước 6: Nhận Visa và học tập tại Canada

Nhật Vinh ETS sẽ giúp bạn đăng ký đặt vé máy bay và cung cấp các thông tin trước khi bay. Thông báo nhà trường sắp xếp dịch vụ đón sân bay, sắp xếp nhà ở, v.v.

Hỗ trợ bạn trong suốt thời gian du học, trao đổi thông tin về tình hình học tập của bạn với gia đình bạn (nếu được phép). Bảo vệ quyền lợi của bạn đối với các dịch vụ của nhà trường do Nhật Vinh ETS đăng ký. 

Hỗ trợ bạn thủ tục chuyển khóa học, chuyển trường, chuyển nước học (nếu cần thiết).

Hỗ trợ gia đình bạn thủ tục hồ sơ xin Visa sang thăm thân.

Vui lòng xem thêm thông tin liên quan tại links dưới đây

Quy trình tư vấn du học Canada

Danh sách trường Phổ thông Canada

Danh sách trường Cao đẳng Canada

Danh sách trường Đại học Canada

Học bổng du học

Du học hè

Contact in Vietnam

Nhật Vinh ETS Company Ltd.

Educational Consultancy

No.3 Alley 6 Le Thanh Tong Street, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam

Hotline/ Viber/ Zalo: (84) 903 222 942 or (84) 904 116 179

Email: duhoc@nhatvinhets.com

Website: www.nhatvinhets.com  & www.duhocnghecanada.comDu học, làm việc và định cư Canada

Canada là một trong những nước có đời sống tốt nhất trên thế giới và cũng là điểm đến học tập lý tưởng. Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh Ontario. Không

Hệ thống giáo dục Canada

Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Ở cấp đại học, hầu hết các trường đều là công lập. Vì thế chất lượng giáo dục trên khắp đất nước đều ngang bằng nhau.