* Trường trung học Canada

Upper Canada District School Board

Upper Canada District School Board 225 Central Ave W, Brockville, ON K6V 5X1, Canada www.ucdsb.on.ca


Upper Canada District School Board

Upper Canada District School Board

225 Central Ave W, Brockville, ON K6V 5X1, Canada

www.ucdsb.on.ca

Upper Canada District School Board (UCDSB) là một School Board đa dạng, nằm ở phía đông Ontario. Thành lập từ năm 1999, đến nay, UCDSB có 22 trường Trung học và 65 trường Tiểu học với tổng 28.000 học sinh, trong đó có khoảng 17.700 học sinh tiểu học và hơn 10.000 học sinh trung học. Số học sinh quốc tế du học tại UCDSB vào khoảng 300 học sinh.

Với sự đầu tư vào chất lượng giáo dục và trang thiết bị học tập, nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp tại UCDSB đã vào được và theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại Bắc Mỹ. Trường trang bị các phòng học hiện đại với công nghệ mới nhất, bao gồm iPad và Bảng thông minh, hỗ trợ tối ưu cho học sinh trong việc ứng dụng công nghệ cao vào phát huy hiệu quả học tập.

Đa số học sinh của trường đều sinh ra và lớn lên tại Canada nên họ sẽ sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Lựa chọn học tập tại UCDSB, học sinh sẽ được trải nghiệm sự thân thiện và quan tâm chu đáo của gia đình người Canada.

Bên cạnh việc đẩy mạnh chất lượng học tập, mỗi cơ sở tại UCDSB đều cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa đa dạng từ thể thao đến âm nhạc, nhạc kịch, khiêu vũ. UCDSB luôn khuyến khích và tạo điều kiện tối ưu cho các học sinh để vừa có thời gian học tập hiệu quả, vừa được tham gia vào các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa để có sự cân bằng và phát triển toàn diện.

Tại sao chọn Upper Canada District School Board

Vị trí thuận lợi

UCDSB tọa lạc tại  225 Central Ave W, Brockville, ở phía đông tỉnh bang Ontario, giữa thành phố Ottawa, Montreal và Toronto. Khu vực trường học nằm gần sân bay quốc tế Ottawa và Montreal, được kết nối với tuyến đường sắt VIA chính, cung cấp dịch vụ hàng ngày đến Ottawa, Montreal, Toronto và là một địa điểm học tập tuyệt vời đối với các bạn du học sinh. Trụ sở chính chương trình giáo dục quốc tế của trường tọa lạc tại Brockville, Ontario, nằm cách thành phố Montreal khoảng 1 giờ lái xe.

Chất lượng giáo dục uy tín

UCDSB tự hào có những thành viên ưu tú trong Hội đồng quản trị. Trong quá trình thành lập và hoạt động đến nay, UCDSB đã đạt được nhiều giải thưởng vinh danh về chất lượng đào tạo cũng như uy tín tại trường.

Service Excellence Award: Giải thưởng dành cho dịch vụ tuyệt vời tại UCDSB

Trường đã đầu tư vào nâng cao chất lượng để cung cấp cho học sinh những dịch vụ truyệt vời nhất về học tập, hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc, giám sát đảm bảo an toàn và các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Trustee Innovation Award: Giải thưởng dành cho những Sáng kiến và Đổi mới

Tại UCDSB, rất nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo đã được đề xuất và thực hiện để tạo ra một chương trình tốt hơn, những cơ hội học tập chuyên biệt, sự cải tiến lớp học và không gian làm việc ngày càng hiệu quả.

Volunteer of the Year Awards: Giải thưởng Tình nguyện viên của năm

Những tình nguyện viên chính tại UCDSB chính là những nhân tố góp phần tạo nên một môi trường học đường tuyệt vời cho học sinh. Đa số những tình nguyện viên đều là những người gắn bó lâu năm, từ 5 năm đến hơn 20 năm. Điều này trở thành lợi thế cho học sinh khi được đón nhận sự hướng dẫn bởi những nhận viên nhiệt tình và có sự am hiểu sâu sắc về các hoạt động, dịch vụ tại trường.

Thông tin chi tiết tại:http://www.ucdsb.on.ca/ucdsbschools/Pages/SchoolProfiles.aspx  

 

Vui lòng xem thêm thông tin liên quan tại links dưới đây

Quy trình tư vấn du học Canada

Danh sách trường Phổ thông Canada

Danh sách trường Cao đẳng Canada

Danh sách trường Đại học Canada

Học bổng du học

Du học hè

Contact in Vietnam

Nhật Vinh ETS Company Ltd.

Educational Consultancy

No.3 Alley 6 Le Thanh Tong Street, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam

Hotline/ Viber/ Zalo: (84) 903 222 942 or (84) 904 116 179

Email: duhoc@nhatvinhets.com

Website: www.nhatvinhets.com  & www.duhocnghecanada.comDanh sách trường phổ thông Canada

DANH SÁCH TRƯỜNG VÀ HỘI ĐỒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG CANADA Hội đồng trường Nova Scotia International Student Program với chi phi trọn gói (được hỗ trợ tới $3,000 CAD) bao gồm học phí + ăn ở + bảo hiểm chỉ từ $18,000 CAD/năm

ILAC - English in Canada

ILAC - English in Canada  - 920 Yonge St. Toronto ON, M4W 3C7, Canada - https://www.ilac.com - 02 Campus đào tạo tiếng Anh chuyên sâu tại Toronto và Vancouver. Đối tác của trên 70 trường Cao đẳng và Đại học tại Canada.

Bodwell High School

Trường Tư thục Nội trú. Học sinh Việt Nam đầu tiên học tại trường do Nhật Vinh ETS tuyển sinh.  955 Harbourside Drive, North Vancouver, British Columbia, Canada V7P 3S4 Website: www.bodwell.edu

Bronte College

Trường tư thục. 88 Bronte College Court, Mississauga, Ontario, Canada L5B 1M9. www.brontecollege.ca.

Burnaby School District

Hệ thống trường công lập. 5325 Kincaid Street, Burnaby, B.C. www.studyinburnaby.ca.

Columbia International College

Trường Tư thục Nội trú. 1003 Main Street West, Hamilton, Ontario, Canada L8S 4P3. www.cic-totalcare.com. Học sinh Việt Nam đầu tiên học tại trường do Nhật Vinh ETS tuyển sinh.  

Langley School District

Hội đồng trường công lập 4875-222nd Street, Langley, British Columbia, Canada, V3A 3Z7 Website: www.studyinlangley.com

Nova Scotia Hội đồng trường

Hội đồng trường công lập bang Nova Scotia. 60 Lorne Street, Truro, Nova Scotia, Canada B2N 3K3. www.nsisp.ca. HỌC BỔNG 3.000 CAD. Tổng chi phí: 17.800 CAD (Học phí + Ăn ở + Bảo hiểm) 

Pattison High School

Pattison High School 981 Nelson St, Vancouver, BC V6Z 3B6, Canada www.pattisonhighschool.ca

Peel District School Board Hội đồng trường

Peel District School Board Hội đồng trường Hội đồng Giáo dục Peel phục vụ khoảng 155.000 học sinh mẫu giáo đến lớp 12 hơn 230 trường học trong khu vực Peel, Canada www.peelschools.org/

York Region District School Board

York Region District School Board 10909 Yonge Street, Suite 202, Richmond Hill, Ontario, L4C 3E3, Canada Website:  www.yrlc.on.ca -  www.yrdsb-international.ca