* Trường trung học Canada

Columbia International College

Trường Tư thục Nội trú. 1003 Main Street West, Hamilton, Ontario, Canada L8S 4P3. www.cic-totalcare.com.

Học sinh Việt Nam đầu tiên học tại trường do Nhật Vinh ETS tuyển sinh.  Columbia International College

Columbia International College (CIC)

Học sinh Việt Nam đầu tiên học tại trường do Nhật Vinh ETS tuyển sinh.

Trường Tư thục Nội trú. 1003 Main Street West, Hamilton, Ontario, Canada L8S 4P3

www.cic-totalcare.com

Giới Thiệu Chung

Columbia International College (CIC) - trường tư thục nội trú lớn nhất Canada mỗi năm chào đón hơn 1.700 học sinh tới từ hơn 70 quốc gia trên thế giới, cung cấp các chương trình đào tạo trung học cơ sở và trung học phổ thông.

CIC là một hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện®, được xây dựng nhằm đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo và chăm sóc chất lượng cao mà các bậc phụ huynh mong muốn. Thành tích học tập của học sinh tốt nghiệp tại CIC phản ánh rõ ràng nhất sự thành công của Hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện.

Đặc Điểm Nổi Bật

Trong năm 2013, học sinh tốt nghiệp từ Columbia International College đã được trao học bổng đầu vào các trường đại học với tổng số tiền lên tới 4,8 triệu đô-la.

50% cựu học sinh của chúng tôi được nhận vào trường đại học nổi tiếng nhất Canada: Đại học Toronto.

Từ năm 1994, 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Chương trình dành cho học sinh quốc tế:

Chương trình Trung học cơ sở (lớp 7,8)

Chương trình Trung học phổ thông (lớp 9-12)

Chương trình Dự bị đại học (lớp 12)

Chương trình đào tạo Tiếng Anh và chương trình Trại hè

Chương trình ESL (tiếng Anh Ngôn ngữ Hai)

Chương trình Dự bị TOEFL

Chương trình Dự bị SAT

Chương trình Dự bị IELTS

Hỗ Trợ Dành Cho Học Sinh QuốcTế:

Văn phòng liên lạc nhà trường – phụ huynh: Mỗi học sinh Việt Nam sẽ được chỉ định một người liên lạc - người chuyên cung cấp thông tin cần thiết cho phụ huynh và học sinh.

Tư vấn viên hướng dẫn: Mỗi học sinh được theo sát bởi một trong số các tư vấn viên của chúng tôi nhằm giúp các em sáng lập ra kế hoạch thành công dựa trên chính nhu cầu của các em.

Nhân viên tư vấn tuyển sinh đại học: Mỗi học sinh được chỉ định một cán bộ tư vấn tuyển sinh đại học. Họ sẽ trợ giúp các em trong quá trình lựa chọn và chuẩn bị hồ sơ xin trường nhằm đảm bảo các em có sự lựa chọn trường đại học cũng như ngành học phù hợp nhất.

Phát triển tiềm năng học sinh: Tại CIC, chúng tôi tin tưởng rằng ngoài việc học, việc xây dựng tính cách của từng cá nhân cũng rất quan trọng.Văn phòng Phát triển tiểm năng học sinh của chúng tôi triển khai 5 chương trình Phát triển toàn diện®:

Chương trình Rèn luyện trong ký túc xá

Chương trình Rèn luyện học đường

Chương trình Rèn luyện thể thao

Chương trình Phát triển các kỹ năng lãnh đạo, phát triển và làm giàu (LEAD)

Chương trình Dịch vụ cộng đồng

Khi học sinh tham gia vào các chương trình này, các em sẽ thu lại được những kiến ​​thức, kỹ năng và giá trị sống để sống và học tập thành công tại CIC cũng như suốt chặng đường học tập tiếp theo trong tương lai.

ezReport Card: Phụ huynh có thể dễ dàng truy cập để theo dõi bảng điểm, báo cáo giữa kì, cuối kì và sự chuyên cần của con em mình thông qua thẻ ezReport trực tuyến bất cứ lúc nào và bất cứ tại đâu. Tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được nhà trường cung cấp cho phụ huynh.

Kí túc xá:

Kí túc xá của trường được theo dõi và kiểm tra nghiêm ngặt 24/7 và cổng vào sử dụng thẻ từ nhằm đảm bảo an toàn nhất cho học sinh.

Mỗi phòng được trang bị điều hòa và máy sưởi cá nhân.

Tại trường và kí túc xá được trang bị Wi-Fi miễn phí tại một số nơi quy định nhằm giúp các em có thể kết nối dễ dàng với bạn bè và gia đình.

Dịch vụ ăn uống: Sodexo - dịch vụ cung cấp thực phẩm nổi tiếng thế giới, phục vụ các bữa ăn ngon và bổ dưỡng cho học sinh.

Hộ chiếu, giấy phép học và Visa: Đội ngũ nhân viên của nhà trường sẽ hỗ trợ học sinh gia hạn thị thực, giấy phép du học và hộ chiếu. Họ cũng giúp học sinh đặt vé máy bay.

Chương trình Hỗ trợ học tập: Các em sẽ được hỗ trợ học thêm từ các giáo viên trong và sau giờ học nhằm đảm bảo khả năng phát triển học tập.

Đối tác đại học:

Chúng tôi có 10 đối tác ưu tiên là các trường đại học sẵn sàng cung cấp học bổng và miễn điểm TOEFL cho các học sinh tốt nghiệp từ CIC.

Học sinh được đảm bảo nhập học trong số các đối tác đại học lựa chọn và tuyển sinh kép của chúng tôi.

Từ năm 1995, 100% học sinh tốt nghiệp từ trường được nhận vào các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới, đa số đều nhận được học bổng và chấp thuận từ các trường đại học hàng đầu tại Canada và Mỹ.

Vui lòng xem thêm thông tin liên quan tại links dưới đây

Quy trình tư vấn du học Canada

Danh sách trường Phổ thông Canada

Danh sách trường Cao đẳng Canada

Danh sách trường Đại học Canada

Học bổng du học

Du học hè

Contact in Vietnam

Nhật Vinh ETS Company Ltd.

Educational Consultancy

No.3 Alley 6 Le Thanh Tong Street, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam

HotlineViberZalo: (84) 903 222 942 or (84) 904 116 179

Email: duhoc@nhatvinhets.com

 

Website: www.nhatvinhets.com  & www.duhocnghecanada.comDanh sách trường phổ thông Canada

DANH SÁCH TRƯỜNG VÀ HỘI ĐỒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG CANADA Hội đồng trường Nova Scotia International Student Program với chi phi trọn gói (được hỗ trợ tới $3,000 CAD) bao gồm học phí + ăn ở + bảo hiểm chỉ từ $18,000 CAD/năm

ILAC - English in Canada

ILAC - English in Canada  - 920 Yonge St. Toronto ON, M4W 3C7, Canada - https://www.ilac.com - 02 Campus đào tạo tiếng Anh chuyên sâu tại Toronto và Vancouver. Đối tác của trên 70 trường Cao đẳng và Đại học tại Canada.

Bodwell High School

Trường Tư thục Nội trú. Học sinh Việt Nam đầu tiên học tại trường do Nhật Vinh ETS tuyển sinh.  955 Harbourside Drive, North Vancouver, British Columbia, Canada V7P 3S4 Website: www.bodwell.edu

Bronte College

Trường tư thục. 88 Bronte College Court, Mississauga, Ontario, Canada L5B 1M9. www.brontecollege.ca.

Burnaby School District

Hệ thống trường công lập. 5325 Kincaid Street, Burnaby, B.C. www.studyinburnaby.ca.

Langley School District

Hội đồng trường công lập 4875-222nd Street, Langley, British Columbia, Canada, V3A 3Z7 Website: www.studyinlangley.com

Nova Scotia Hội đồng trường

Hội đồng trường công lập bang Nova Scotia. 60 Lorne Street, Truro, Nova Scotia, Canada B2N 3K3. www.nsisp.ca. HỌC BỔNG 3.000 CAD. Tổng chi phí: 17.800 CAD (Học phí + Ăn ở + Bảo hiểm) 

Pattison High School

Pattison High School 981 Nelson St, Vancouver, BC V6Z 3B6, Canada www.pattisonhighschool.ca

Peel District School Board Hội đồng trường

Peel District School Board Hội đồng trường Hội đồng Giáo dục Peel phục vụ khoảng 155.000 học sinh mẫu giáo đến lớp 12 hơn 230 trường học trong khu vực Peel, Canada www.peelschools.org/

York Region District School Board

York Region District School Board 10909 Yonge Street, Suite 202, Richmond Hill, Ontario, L4C 3E3, Canada Website:  www.yrlc.on.ca -  www.yrdsb-international.ca