357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghecanada.com

Cảm nhận du học sinh

Ngô Tiến Thông

Ngô Tiến Thông Du học sinh Canada, ngành Công nghệ thông tin

Nhờ sự giúp đỡ của trung tâm Phuong Nam Education em đã hoàn thành khóa học nghề của mình rất thành công. Nhờ sự chia sẻ và giúp đỡ về chỗ ở, việc làm mà giờ đây em đã thích nghi tốt hơn với cuộc sống tại Canada. Nhìn lại quá trình từ lúc chuẩn bị đến nay phải nói em rất biết ơn các anh chị tại Phương Nam. Chúc công ty ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.
Ngô Minh Thịnh

Ngô Minh Thịnh Du học sinh Canada, ngành Du lịch

Du học nghề Canada thực sự đem lại cho em nhiều trải nghiệm và kiến thức vô cùng bổ ích. Được gặp gỡ những người bạn mới, được tham gia các khóa học, hoạt động tại đây đã giúp em có thêm nhiều kỹ năng mới phục vụ cho công việc sau này. Có được điều nay em thật sự rất cảm ơn trung tâm Phương Nam, nơi đã tư vấn và hỗ trợ em trong suốt hành trình chuẩn bị du học.
Nguyễn Văn Minh

Nguyễn Văn Minh Du học sinh Canada, ngành Điện tử

Phương Nam là trung tâm em được bạn bè giới thiệu. Lúc đầu tìm hiểu thì em cũng khá an tâm khi biết công ty đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực du học. Và thật sự khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây em vô cùng hài lòng. Các anh chị rất nhiệt tình tư vấn, quan tâm em trong từng khâu chuẩn bị hồ sơ. Nhờ vậy mà em đã hoàn thành tốt chuyến du học tại Canada.
Huỳnh Hữu Khang

Huỳnh Hữu Khang Du học sinh Canada, ngành Cơ khí ô tô

Được biết đến Phương Nam qua lời giới thiệu của bạn bè, nhưng khi đến đây rồi em mới thực sự cảm thấy lựa chọn của mình rất đúng đắn. Các dịch vụ tư vấn của Phương Nam rất tốt, anh chị thì vô cùng nhiệt tình. Các khâu chuẩn bị hồ sơ của em được diễn ra rất thuận lợi. Em chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến Phương Nam, cảm ơn vì đã giúp em thực hiện ước mơ của mình.
Nguyễn Mai Thanh

Nguyễn Mai Thanh Du học sinh Canada, ngành Du lịch

Ước mơ du học ngành du lịch đã được em ấp ủ rất lâu từ khi còn đi học trung học. Và sau nhiều lựa chọn em đã chọn Canada là điểm đến cho hành trình chinh phục ước mơ của mình. Được các anh chị tại trung tâm Phương Nam hỗ trợ nhiệt tình trong khâu chuẩn bị hồ sơ giấy tờ nên chuyến du học của em diễn ra khá thuận lợi. Thật sự cảm ơn Phuong Nam Education rất nhiều.
Lê Tuyết Trinh

Lê Tuyết Trinh Du học sinh Canada, ngành Điều dưỡng

Thật vui khi giờ đây em đã được sinh sống và học tập tại đất nước Canada cũng với ngành học yêu thích của mình. Không đủ điều kiện du học đại học nên em đã được anh chị Phương Nam giới thiệu đến chương trình du học nghề. Và thật sự đến giờ này em rất hài lòng với quyết định này của mình. Du học nghề tại Canada đã mang đến cho em thật nhiều trải nghiệm thú vị. Cảm ơn Phuong Nam Education rất nhiều.
Nguyễn Thanh Thảo

Nguyễn Thanh Thảo Du học sinh Canada, ngành Du lịch

Du học nghề tại Canada từng là ước mơ của tôi trong những năm còn cắp sách đến trường. Cứ ngỡ rằng sẽ rất khó để thực hiện được điều đó nhưng không ngờ hôm nay tôi đã được đặt chân đến Canada và thực hiện giấc mơ học nghề của mình. Phần lớn sự thành công này chắc chắn phải nhờ đến Phuong Nam Education, trung tâm tư vấn đã đưa tôi đến với hành trình du học nghề tại Canada. Rất cảm ơn anh chị tư vấn tại Phương Nam đã giúp em hoàn thành chuyến du học của mình thành công.
Trần Quang

Trần Quang Du học sinh Canada, ngành Cơ khí

Em cảm ơn Phương Nam rất nhiều. Nhờ trung tâm mà em được biết đến chương trình du học nghề ngành cơ khí. Các anh chị ở đây tư vấn rất nhiệt tình giúp em cảm thấy an tâm và tự tin hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ du học. Giờ đây em đã có thể sang Canada và tham gia khóa học của mình thành công trọn vẹn.
Nguyễn Minh Trí

Nguyễn Minh Trí Du học sinh Canada, ngành Điện tử

Thật sự đến lúc này em chưa thể tin được mình đã sang Canada và học tập tại đây. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ em khá mơ hồ và thiếu sót nhưng nhờ anh chị tại trung tâm Phương Nam cực kỳ tận tâm nên em đã có thể hoàn thiện thành công chuyến du học ngành Điện tử tại Canada. Cảm ơn Phuong Nam Education rất nhiều.
Nguyễn Thị Như Tâm

Nguyễn Thị Như Tâm Du học sinh Canada, ngành Nhà hàng

Qua đến Canada em mới thấy nơi đây thực sự là một đất nước dễ thương và xinh đẹp. Con người thì vô cùng thân thiện. Quả thật lựa chọn du học Canada là một lựa chọn tuyệt vời và không làm em thất vọng. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh chị tư vấn tại công ty Phương Nam rất nhiều. Chúc trung tâm ngày càng thành công hơn nữa.

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat